Trường TH Quyết Thắng tổ chức thực hiện các biện pháp phòng,chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Sáng ngày 02/02/2019 nhà trường phối hợp với trạm y tế, cha mẹ học sinh thực hiện tổng vệ sinh trường lớp phòng,chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.


        Thực hiện công văn số 54/PGD&ĐT  thị xã Đông Triều ngày 31/01/2020 về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng,chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Ban chỉ đạo phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona của nhà trường đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng dịch để chuẩn bị cho tuần học sau nghỉ Tết Nguyên Đán.

          Sáng ngày 02/02/2019 nhà trường phối hợp với trạm y tế, cha mẹ học sinh thực hiện tổng vệ sinh trường lớp, phun thuốc muỗi, khử khuẩn cloramin B các phòng học, các khu nhà vệ sinh để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virut corona gây ra. Nhà trường sẵn sàng chào đón các em học sinh đến trường học sau hai tuần nghỉ Tết Nguyên Đán.

          Bên cạnh đó, đồng chí Lê Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã chỉ đạo tới các CB,GV,NV tiếp tục tăng cường giám sát tình hình sức khỏe học sinh trong quá trình học tập, khi có học sinh bị sốt hoặc có triệu chứng nghi nhiễm virus Corona,  cần cho học sinh nghỉ học, phối hợp với gia đình cho học sinh đến cơ sở y tế để được khám, điều trị và tuân thủ theo đúng hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của cơ quan y tế.

 

Một số hình ảnh

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất